"เตาแก๊ส"
ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการสร้างเมนูอร่อยในมื้ออาหาร เหนือจากรสมือ ส่วนที่เหลือก็ไม่พ้นเครื่องมือและอุปกรณ์ ไม่ว่าจะระดับความร้อน ต้องเร่งไฟ ลดให้อ่อน ซึ่งรูปแบบของเตาแก๊สยุคใหม่ มีให้เลือกสารพัดพร้อมลิสต์ที่ต้องคำนึงถึง ดังนี้
- ความคุ้มค่า เตาแก๊สแต่ละชนิดมีราคาไม่เท่ากัน มีหลายรุ่น หลายรูปแบบซึ่งมีรายละเอียดฟังก์ชันการใช้งานที่ต่างกัน ซึ่งคุณต้องลองชั่งใจในเรื่องงบประมาณ คุณภาพ ตลอดจนบริการหลังการขาย หากมีการชำรุดหรือซ่อมบำรุง
- การใช้งาน ลองพิจารณาดูว่าโดยทั่วไปรูปแบบการทำครัวของคุณเป็นอย่างไร อาทิ มักทำเมนูอาหารฝั่ง เตาแก๊สแบบฝัง หรือ Built-in เข้ากับชุดเคาน์เตอร์ครัว ทำให้ครัวสวยงามอาจเป็นตัวเลือกที่ดี หรือเตาแก๊สแบบตั้งโต๊ะ ตั้งแต่แบบหัวเดียวสามารถตั้งวางบนเคาน์เตอร์หรือบนโต๊ะแยกจัดวางในตำแหน่งที่พร้อมใช้ได้เสมอ
- ตำแหน่งพื้นที่ ก่อนตัดสินใจซื้อควรที่จะสำรวจพื้นที่ ตำแหน่ง และบรรยากาศโดยรวมของห้องครัวก่อน
- ความมั่นใจ ผู้ผลิตเตาแก๊สเองก็เป็นสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึง เพราะเมื่อผู้ผลิตมีความชำนาญในการผลิตสามารถสร้างความมั่นใจให้ผู้ซื้อในเรื่องคุณภาพไปกว่าครึ่งแล้ว ความมั่นใจที่ว่า หมายถึงตั้งแต่การออกแบบ คุณภาพการผลิต การบริการ ไปจนถึงการบริการหลังการขาย
- วัสดุและการออกแบบ
- วัสดุผิวหน้ากระจกนิรภัย
- กรอบอะลูมิเนียมรอบด้านเพื่อความสวยงามและกันกระแทก
- ตะแกรงวางภาชนะทำจากเหล็กหล่อ
- หัวเตาทองเหลืองล้วน 100%
- แผ่นรองน้ำมันหยดเคลือบผิวอีนาเมลด้าน
การใช้งาน
- ระบบจุดติดแก๊สอัตโนมัติโดยใช้แบตเตอรี่
- มีให้เลือกตั้งแต่ 1 ถึง 5 หัวเตา
- เหมาะสำหรับใช้งานกับแก๊สหุงต้มชนิด LPG
- ฐานมีขาตั้ง 4 ขา กรณีต้องการใช้งานแบบตั้งโต๊ะ
ความปลอดภัย
- มีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ สำหรับตรวจจับความร้อนของเปลวไฟและตัดแก๊สอัตโนมัติทุกหัวเตาเพื่อความปลอดภัย
- ใช้กับหัวปรับแรงดันแก๊สชนิดแรงดันต่ำเท่านั้น
Comments
Post a Comment